Bánh mì thổ nhĩ kỳ hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là bánh mì doner kebab. Cái tên doner kebab có nghĩa là thịt nướng theo cách quay tròn. Đó chính là điều đặc biệt giúp làm nên hương vị thơm ngon của những chiếc bánh mì này. Bởi những mảnh thịt lợn tươi ngon sẽ được xếp chồng cố định lên nhau trên một chiếc xiên sắt rồi quay tròn liên tục giúp lượng nhiệt nhận được ở mọi vị trí là như nhau, giúp thịt được chín đều hơn, thơm ngon hơn và luôn nóng hổi.
_MG_08784 copy
Không chỉ hấp dẫn người ăn bởi nhân thịt nướng thơm ngon mà nước sốt chuẩn vị và rau salad cũng là yếu tố giúp chiếc bánh hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Hiện nay, mỗi ngày ở Việt Nam thì lượng bánhmì doner kebab được tiêu thụ là rất lớn. Chính bởi vậy mà việc kinh doanh bánh mì kebab này đã trở thành một mô hình kinh doanh vô cùng hot trong năm 2016 này.
  • Chi phí ban đầu cho một cửa hàng Kebab thông thường xấp xỉ 30 triệu đồng. Thêm vào đó người kinh doanh thường không có bí quyết về hương vị sản phẩm, nhận diện thương hiệu, không có sẵn một tập khách hàng cũng như không được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng. Vì vậy người kinh doanh bánh mì Kebab phải bỏ nhiều công sức để giải quyết tất cả các vấn đề trên và rất khó đạt được mức lợi nhuận tối thiểu 15 triệu trong một tháng.
  • Kebab Torki nhượng quyền thương hiệu cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kinh doanh bánh mì Kebab. Với mức chi phí ban đầu thấp, đối tác có thể sở hữu ngay một cửa hàng mang thương hiệu Kebab Torki, đồng thời được hổ trợ toàn bộ về cơ sở vật chất cũng như hương vị sản phẩm.